How to make the perfect atchara

kritikong kiko

Bilang isang food lover hayaan ninyong ibahagi sa inyo ang konti kong nalalaman sa pag aachara (pickled unriped papaya), at dahil mahirap, mahal at hindi fresh ang papaya dito magbibigay ako ng altenatibong atcharang gulay (pickled vegiies) .

Una ay ang Tradisyunal na Atchara o Atsara sa Pampanga.

 

Ingredients:

2 pieces – Red Bell pepper (capsicum)

1 small pack – raisings

2 pieces – carrots

 To prepare:

Step 1 – balatan ang papaya at alisin ang buto, at kudkurin sa isang shredder at ilagay sa isang malaking lalagyan.

Step 2 – Kumuha ng lumang T-shirt, siguraduhing malinis at ilagay ang ilang shredded na papaya at baluting ito pagkatapos pigaiin para lumabas ang katas. Dapat alisin ang katas dahil magdudulot ito ng masmang lasa as atchara.

Step 3 – balatan at hiwain ang carrots sa pabilog na hugis (pwedeng gawing floral design), ganun din ang red bellpepper pero strips…

View original post 336 more words

Leave a comment

Filed under All about blogging and bloggers

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s